Dịch vụ làm đẹp xe

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì phương tiện phục vụ cho nhu cầu đi lại cũng ngày càng được con người chú trọng hơn. Mặc dù phương tiện chủ yếu ở nước ta là xe máy nhưng vẫn có một số lượng không nhỏ là xe ô tô. Chiếc xe ô tô được xem như phương tiện đáng quý đối với nhiều người, nó thể hiện đẳng cấp, sự sang trọng và là người bạn đường đáng quý của mỗi chúng ta. Thế nên việc chăm sóc, bảo dưỡng, làm đẹp cho ô tô là việc nên làm. Nhưng địa điểm chăm sóc, làm đẹp ô tô nào mới thật sự là sự lựa chọn tốt nhất?

Tân Phú Auto ra đời từ năm 2007 đến nay với những kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình hoạt động kinh doanh trên lĩnh vực chăm sóc, làm đẹp cho xe ô tô, Tân Phú Auto luôn là đơn vị hàng đầu trong lòng khách hàng, đặc biệt là khách hàng TP HCM. Cụ thể, Tân Phú Auto cung cấp những sản phẩm, dịch vụ phục vụ ngành công nghệ ô tô như sau:
+ Tân Phú Auto chính là Gara sửa chữa, bảo dưỡng ô tô hàng đầu tại TP HCM
+Tân Phú Auto là đơn vị nhập khẩu và phân phối phụ tùng xe ô tô chất lượng cao cho các thương hiệu xe ô tô hàng đầu hiện nay như Kia, Hyundai…
+ Bên cạnh đó, Tân Phú Auto cũng là đơn vị chuyên cung cấp những thiết bịgiám sát hành trình – hộp đen ô tôđồ chơi xe ô tô với chất lượng hoàn mỹ, mẫu mã đa dạng, mức giá hợp lý.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm hoạt động trong nghề chăm sóc, bảo dưỡng, làm đẹp xe ô tô cùng với cung cách, tác phong làm việc chuyên nghiệm, có trách nhiệm, nhiệt tình, tỉ mỉ, lấy lợi ích của khách hàng làm lợi ích của chính mình nên Tân Phú Auto luôn là đơn vị hàng đầu cho xe ô tô của bạn.CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN  CÔNG NGHỆ PHÚC AN

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN  CÔNG NGHỆ PHÚC AN